เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ clubeuro2024

ประวัติ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ความหวังของ ทีมชาตินอร์เวย์

เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ (Erling Braut Haaland) คือนักเตะที่จบสกอร์ ดีที่สุดในโลกยุคปัจจุบัน แม้สกิลเพลย์ของเขาจะไม่ค่อยหวือหวาเท่าไหร่ แต่เรื่องของร่างกายที่แข็งแกร่ง ความเร็วที่มีติดตัวมาบ้าง และการจบสกอร์ที่คมกริบชนิดที่ว่า หวังผลได้ทุกลูกที่ออกจากปลายสตั๊ดของเขา ปัจจุบันฮาแลนด์สังกัด ทีมชาตินอร์เวย์ ในการไปลุยศึก ฟุตบอลยูโร2024 ในครั้งนี้

บทพิสูจน์ตัวเองของ ฮาแลนด์ ในศึกฟุตบอล ยูโร2024

ในนามสโมสรเชื่อหรือไม่ว่า ฮาแลนด์ คว้าแชมป์เกือบครบทุกรายการกับ แมนซิตี้ แล้วหลังจากมาอยู่ในเพียงแค่ 1 ฤดูกาลเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก , เอฟเอคัพ , ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก , ยูฟ่าซุปเปอร์คัพ และ สโมสรโลก เจ้าตัวคว้ามาหมดแล้ว และเป็นส่วนสำคัญ ในการคว้าแชมป์ที่กล่าวมาทั้งหมด ซึ่งทีมจะขาดเจ้าตัวไปไม่ได้เลยแม้แต่นัดเดียว

ส่วนในนามของ นอร์เวย์ บ้านเกิดเจ้าตัวยังไม่สามารถพาทีมชาติตัวเอง ไปสู่จุดสูงสุดได้ โดยล่าสุดในฟุตบอลโลก 2022 เจ้าตัวก็ไม่สามารถพาทีมชาติตัวเอง ไปลุยในรอบสุดท้ายฟุตบอลโลกได้ ดังนั้น ยูโร2024 จึงเป็นเวทีที่จะให้เจ้าตัวพิสูจน์ตัวเอง อีกครั้งในนามทีมชาติ ก็ต้องมาคอยลุ้นกันว่า ฮาแลนด์ จะพานอร์เวย์เข้ารอบได้ลึกแค่ไหน

แฟนบอลต้องมาลุ้นกันว่าเจ้าของดีกรี แชมป์พรีเมียร์ลีก และ แชมป์ยูฟ่า จะพาทีมชาติบ้านเกิดของตัวเองไปได้ไกลแค่ไหน หลังจากผิดหวังอยา่งหนักใน ฟุตบอลโลก2022 มาแล้ว มาครั้งนี้ในศึก ฟุตบอลยูโร 2024 เจ้าตัวจะยิงได้กี่ประตู หรือจะพลิกล็อคสามารถคว้าแชมป์ได้ ซึ่งหากดูตัวผู้เล่นของ นอร์เวย์ แล้วก็ถือว่ามีลุ้นอยู่ระดับหนึ่ง

Erling Braut Haaland - clubeuro2024 p1

Erling Braut Haaland - clubeuro2024 p2

Erling Braut Haaland - clubeuro2024 p3

ช่องทางติดตามนักเตะ
IG : erling.haaland
FB : Clubeuro2024  อัพเดทข่าวกีฬา | clubeuro2024
ตารางแข่งขันบอลยูโร | ทีมชาติยูโร

ติดตามพริตตี้สาวสวย | Sexy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *