แฮร์รี เอ็ดเวิร์ด เคน clubeuro2024

แฮร์รี เคน ราชาผู้ไร้บัลลังก์แห่ง บาเยิร์นมิวนิค

แฮร์รี เคน เป็นนักเตะที่สามารถผลิตสกอร์ให้กับทีมได้ ด้วยความคมและความคล่องแคล่วของเจ้าตัว ทำให้ในเกมฟุตบอลหลายๆคน มักจะเอานักเตะคนนี้เข้าไปอยู่ในทีม แต่เชื่อหรือไม่ว่าถึงจะเก่งแค่ไหนนักเตะคนนี้ ไม่เคยคว้าแชมป์ได้เลยสักรายการ และถึงแม้จะย้ายไป บาเยิร์นมิวนิค ก็ดูท่าจะพลาดการคว้าแชมป์ลีกสูงสุด ที่ทีมสามารถคว้ามาได้นับทศวรรษ

เคน บทพิสูจน์ครั้งสุดท้าย? ศึกฟุตบอลยูโร กับ ทีมชาติอังกฤษ

เคน สังกัด ทีมชาติอังกฤษ ลงเล่นในนามทีมชาติตั้งแต่ปี 2014 และเป็นกำลังหลักของ อังกฤษ ตั้งแต่ปี 2016 ในนามสโมสรทั้งกับ สเปอร์ส และ บาเยิร์น เคน ไม่เคยคว้าแชมป์กับทีมเลยสักรายการ แต่รางวัลส่วนตัวโกยมาเกือบครบแล้ว ในปี 2024 บอลยูโรอังกฤษ ถือเป็นหนึ่งในเต็งแชมป์ และเคยเกือบทำได้แล้วใน ยูโร 2020 ด้วยการมีนักเตะระดับโลกในทุกตำแหน่ง

มาครั้งนี้ก็ถือว่า อังกฤษ มีตัวผู้เล่นที่เก่งกาจและเก๋าเกมผสมอยู่ด้วย ทำให้เป็นหนึ่งในทีมเต็งแชมป์ของ ยูโร2024 ครั้งนี้เลยก็ว่าได้ ก็ต้องมาลุ้นกันว่าแชมป์แรกของ เคน จะมาในนามทีมชาติหรือเปล่า หรือเขาจะถูกสาปให้ไม่สามารถคว้าแชมป์ได้จริงๆ แม้จะมีทักษะการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมแค่ไหนก็ตาม และด้วยอายุของ แฮร์รี่ เคน ที่เข้าเลข 3 แล้วนี้อาจเป็น ยูโร ครั้งสุดท้าย

แฮร์รี เอ็ดเวิร์ด เคน clubeuro2024 p1

แฮร์รี เอ็ดเวิร์ด เคน clubeuro2024 p2

แฮร์รี เอ็ดเวิร์ด เคน clubeuro2024 p3

ช่องทางติดตามนักเตะ
IG : harrykane
FB : Clubeuro2024  อัพเดทข่าวกีฬา | clubeuro2024
ตารางแข่งขันบอลยูโร | ทีมชาติยูโร

ติดตามพริตตี้สาวสวย | Sexy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *