คีเลียน เอ็มบัปเป้ clubeuro2024

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ว่าที่นักเตะที่เก่งที่สุดในโลกคนต่อไป

คีเลียน เอ็มบัปเป้ (Kylian Mbappé Lottin) หนึ่งในนักเตะที่เก่งที่สุดในยุคนี้ เคยคว้าแชมป์ในนามสโมสรกับ PSG ปารีส แซ็ง แฌร์แม็ง มาแล้วหลายรายการ และในนามทีมชาติ เอ็มบัปเป้ ก็เคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาแล้ว ที่สำคัญในฟุตบอลโลก 2022 ก็พาทีมเข้าชิงกับ อาร์เจนติน่า ถึงแม้จะแพ้ให้กับพลังของ เมสซี่ แต่ต้องยอมรับเลยว่า ฝรั่งเศษ สู้ได้สมศักดิ์ศรีอย่างมากในนัดชิงครั้งนั้น

เอ็มบัปเป้ กับ ทีมชาติฝรั่งเศษ ตัวเต็งในการคว้าแชมป์ บอลยูโร2024

สำหรับ ทีมชาติฝรั่งเศษ เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งในการคว้าแชมป์ บอลยูโร2024 ก็ต้องมาจับตาดูว่า เอ็มบัปเป้ จะสามารถคว้าแชมป์ ยูโร มาประดับให้กับ ทีมชาติฝรั่งเศษ ได้หรือไม่หลังจากอกหักจาก ยูโร มาแล้วในปี 2016 ที่แพ้ให้กับ ทีมชาติโปรตุเกส ของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาปีนี้ เอ็มบัปเป้ เข้าสู่ช่วงพีคอย่างเต็มตัว บวกกับขุมกำลังนักเตะของ ฝรั่งเศษ ก็ร้อนแรงเป็นอย่างมากในปีนี้

ก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้ว เอ็มบัปเป้ จะสามารถพา ทีมชาติฝรั่งเศษ คว้าแชมป์ยูโร2024 มาครอบครองได้หรือไม่ แต่ก็ต้องไม่ประมาทเพราะถึงแม้จะไม่มี อาร์เจนติน่า แต่ก็ยังมี ทีมชาติอังกฤษ ที่ขุมกำลังพร้อมอย่างมากในปีนี้เช่นเดียวกัน และยังเป็นอีกหนึ่งตัวเต็งในการคว้า แชมป์ยูโร2024 เช่นเดียวกัน ก็ต้องมาจับตาดูกันว่าสุดท้ายทีมชาติไหน ที่จะเป็นฝ่ายสมหวังในครั้งนี้

คีเลียน เอ็มบัปเป้ clubeuro2024 p1

คีเลียน เอ็มบัปเป้ clubeuro2024 p2

คีเลียน เอ็มบัปเป้ clubeuro2024 p3

ช่องทางติดตามนักเตะ
IG : k.mbappe
FB : Clubeuro2024  อัพเดทข่าวกีฬา | clubeuro2024
ตารางแข่งขันบอลยูโร | ทีมชาติยูโร

ติดตามพริตตี้สาวสวย | Sexy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *