เปดรี้ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ clubeuro2024

ประวัติ เปดรี้ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ Pedro González López

เปดรี้ หรือชื่อเต็มก็คือ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ กองกลางอนาคตไกลวัย 22 ปีของ บาร์ซ่า นอกจากนี้ เปโดร ยังขึ้นเป็นตัวหลักของ บาร์เซโลน่า ตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปี และมีโอกาสติดทีมชาติชุดใหญ่ในวัยเพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น ในนามสโมสรเด็กคนนี้เคยคว้าแชมป์ ลาลีกา มาแล้วซึ่งฤดูกาลนั้น เด็กคนนี้ก็ได้ฉายแววความเก่งกาจออกมาให้เห็น

สำหรับ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ มีชื่อติด ทีมชาติสเปน ในการมาลุยศึก บอลยูโร2024 ซึ่งถือเป็น บอลยูโร ครั้งแรกของเจ้าตัวด้วย ส่วนกับทีมชาติสเปน เจ้าหนูเปดรี้ เคยติดทีมชาติสเปนไปลุยศึก ฟุตบอลโลก2022 มาแล้ว ส่วนในนามสโมสรฤดูกาลปัจจุบันลงเล่นใน ลาลีกา ไปทั้งสิ้น 16 นัดทำประตูไปได้ 2 ประตู แอสซิสต์ได้อีก 2 ครั้งด้วยกัน

เปดรี้ ในช่วงฟุตบอลโลก 2022 ถูกแฟนบอลทั้งไทยและ ต่างประเทศให้ฉายาว่า กองกลางแปดปอด เนื่องจากลงสนามอยา่งต่อเนื่องแบบไม่หยุดพัก ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นสำคัญของเจ้าตัวไปเลย แต่ก็ต้องมาชะงักเพราะอาการบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง โดยในฤดูกาล 2021/22 เขาบาดเจ็บ 4 ครั้ง พลาดการลงสนาม 41 เกม ได้ลงเล่นเพียง 24 เกม

ในเรื่องของรางวัลส่วนตัว เจ้าหนูเปดรี้ เคยคว้ารางวัลโกลเดนบอยมาแล้ว และยังอยู่ในชุดแชมป์ของ บาร์เซโลน่า ที่คว้าดับเบิ้ลแชมป์ทั้ง ลาลีกาสเปน และ ซูเปอร์โกปาเดเอสปัญญา ในฤดูกาล 2022/23 แม้จะมีอาการบาดเจ็บมารบกวนเป็นระยะๆ จนฟอร์มหลุดไปอยู่บ้าง แต่ก็เป็นนักเตะที่ ทีมชาติสเปน ไม่สามารถขาดได้เลยในตอนนี้

Pedro González López -clubeuro2024 p1

Pedro González López -clubeuro2024 p2

Pedro González López -clubeuro2024 p3

ช่องทางติดตามนักเตะ
IG : pedri
FB : Clubeuro2024  อัพเดทข่าวกีฬา | clubeuro2024
ตารางแข่งขันบอลยูโร | ทีมชาติยูโร

ติดตามพริตตี้สาวสวย | Sexy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *